HÌNH THỨC THANH TOÁN

12/03/2020

1.Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp

Qúy khách đặt cọc trước 30% đơn hàng.

Khi nhân viên giao hàng, khách hàng kiểm tra sản phẩm, hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp tại cửa hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại tỉnh chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Phí vận chuyển khách hàng thanh toán với bên vận chuyển.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới. Các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Minh Phát không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyển tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đặt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Bài viết liên quan
» Giao hàng (25.02.2020)
» Bảo hành (25.02.2020)
Hotline tư vấn miễn phí: 0938411449
Zalo